ลูก 5เดือน พ่อเริ่มเปลี่ยนไปคะ

ตอนนี้คลอดน้อง 6 เดือนแล้ว พ่อเค้าเริ่มเปลี่ยนไปตอนน้อง 5 เดือนคะ เวลานอน ก็ย้ายที่บ่อย เดียวนอนกอดลูก เดียวก็ลุกมานอนเบียดกอดเราสักพักย้ายอีกละ คืนนึ่งย้ายอยู่ 5 6 รอบ มีวิธีด่าไหมคะ มันทำให้เราสะดุ้งตื่นบ่อยๆ นึกว่าลูกขยับตัว #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ของเราให้ลูกนอนริมสุด เรานอนกลาง สามีนอนอีกข้างเรา ไม่กล้าให้สามีหลับข้างลูก กลัวมันจะทับลูก 🤣

7mo trước

week แรก เค้าไม่กล้า เหมือนกันคะ แต่แม่เราบอกว่าสัญชาตญาณ พ่อแม่ ไม่ทับหลอก เค้าเลยกล้านอน แต่่วงนี้ทำตอนเหมือนขาดความอบอุ่น มั้งคะ แรกๆ เราก็ทน ตอนนี้เริ่ม หงุดหงิดคะ

บ้านนี้แยกที่นอนค่ะ เเม่นอนกับลูกบนเตียงส่วนพ่อพ่อนอนข้างล่างค่ะ 😂😂😂

7mo trước

ไล่แล้ว ไม่ไป จัดที่นอนให้ดิบดี

เราให้สามีนอนแยกที่นอนเลยค่ะ แล้วเรานอนกับลูก