ฝากครรภ์

ตอนนี้ครรภ์น่าจะ 5-6 เดือน กำลังจะไปฝากครรภ์ที่คลินิกวันนี้ฝากช้าไปไหมค่ะ คือพึ่งมาสังเกตุตัวเองอ่ะค่ะ

ถือว่าช้าค่ะ หมออาจจะบ่นๆนิดหน่อย แต่คนเพิ่งรู้ตัวว่าท้องก็มีเยอะไปค่ะ

ช้าค่ะ แต่ยังไงก็รีบฝากเถอะค่ะ