ปัสสาวะแล้วมีเลือดออกมา

ตอนนี้ครรภ์ 39+2 เมื่อสักพักไปเข้าห้องน้ำปัสสาวะแล้วมีเลือดออกมา ต้องรีบไปพบแพทย์เรยไหมค่ะ ไม่มีอาการปวดท้องหรืออาการอะไรเรย พอดีมาทำธุระไกลจากโรงพยาบาลมาก แอบกังวลค่ะ 😔

1 Trả lời

ไปหาหมอรึยังคะแม่ เป็นยังไงบ้างคะ