สอบถามค่ะ

ตอนนี้ครบกำหนด40วีคแล้ว น้องยังไม่ยอมออกเลย แม่ก็ไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ บ้านไหนเงียบเหมือนกันบ้างคะ 31นี้มีนัดกับคุณหมอด้วยอยากทราบว่าจะโดนยาเร่งวันนัดเลยไหมคะ ท้องแรกไม่มีความรู้อะไรเลยคะ ฝากรพ.รัฐอีกหมอไม่ซาวด์3-4มิติด้วย กลัวรกพันคอน้องจังเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

นั่งท่าผีเสือนะคะ นับการดิ้น แต่น้องจะดิ้นน้อยลง ถ้าผิดสังเกตุไม่ดิ้น ให้ดื่มน้ำเย็นๆกระตุ้นลูก

2y trước

ขอบคุณค่ะ