36w ลูกนน.3.036 เยอะไปมั้ยคะ

ตอนนี้ครบ9เดือนพอดี นน.แม่เพิ่มมา6.7โล ซาวด์ดูลูกนน. 3.036แล้ว เยอะรึน้อยไปมั้ยคะแม่ๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

36w ลูกนน.3.036 เยอะไปมั้ยคะ
1 Trả lời

แม่เช็คในแอปได้นะคะมีบอกอยู่แล้วว่าอายุครรภ์เท่าไหน ลูกควรหนักเท่าไรค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ