นมผงเสริมทารกแรกเกิด แบบไหนดีคะแนะนำหน่อย

ตอนนี้กินนมแม่อยู่ค่ะแต่ไม่ค่อยดูดเต้าดูดแต่ขวดแล้วนมแม่ไม่ค่อยไหลแล้ว เลยอยากหานมชงไว้ให้ลูกกินเสริมด้วยคะ ราคาไม่แพงน้ำหนักขึ้นดีแนะนำหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ดูเเลคค่ะเเม่ราคาไม่เเพงเเถมน้ำหนักดีด้วย