เครื่องปั๊มนม

ตอนนี้กำลังเล็งๆเครื่องปั๊มนมไว้แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะซื้อยี่ห้อไหนดีแม่บ้านไหนที่ซื้อแล้วแล้วใช้แล้วเป็นยังไงบ้างคะ ตอนแรกดู spectra ardo เเบบมือ2ไว้ เเล้วก็Camera Hybrid pump 1 รุ่น C-WW2500 เเบบมือ1 กับยูฮ่าพลัส ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ยูฮ่าพลัสเท่าที่อ่านรีวิวมา ราคาไม่แรง ปั้มดีด้วยค่ะ