แม่ๆบำรุงครรภ์กันอย่างไรคะ

ตอนนี้กำลังหาผลิตภัณฑ์บำรุงลูกในครรภ์ค่ะ นอกจากแอนมัมแล้ว แม่ๆบำรุงอะไรกันอีกบ้างคะ มีใครใจดีช่วยแชร์ประสบการณ์ทีคะ

1 Trả lời

ทานอาหารหลากหลายให้ครบ5หมู่ นมไม่จำเป็นต้องกินยี่ห้อเดียวค่ะ แคลเซียมหาได้จากอาหารชนิดอื่นค่ะ