แม่ๆใช้ผ้าอ้อมแบบไหนกันค่ะ

ตอนนี้กำลังหาซื้อของใช้ให้ค่ะ..แต่ไม่รู้เนื้อผ้าแบบไหนที่เหมาะกับเด็กแรกเกิด

- ผ้าใยเทนเซล นิ่มลื่นมาก ราคาสูง - ผ้าใยไผ่ 100% จะราคาถูกกว่าใยเทนเซล ความนิ่มลดลง - ผ้ามัสลินใยไผ่ นิ่ม ทน ไม่ลื่นเกินไป ราคากลางๆ - ผ้ามัสลินคอตตอน ถูกกว่ามัสลินใยไผ่ มีความแข็งกว่าอีกนิดนึง - ผ้าสาลู - ผ้าสำลี ประมาณนี้ค่ะ บ้านนี้เลือกแค่ 3 อันดับแรก ้พราะแม่จับเนื้อผ้าแบบอื่นๆ แล้ว ไม่ชอบเลย มันกระด้างไป ไม่อยากให้บาดผิวลูกค่ะ

3y trước

Iflin, Sofflin, Enfant ค่ะ

เราใช้สาลูกับมัสลินคร้า มัสลินจะราคาแพงขึ้นมาหน่อยแต่นิ่มมากค่ะ

ผ้าอ้อมสาคูจ้ายิ่งซักยิ่งนิ่ม

3y trước

สาลูค่ะแม่

ผ้าอ้อมสาคูกับผ้าอ้อมสำลีจ้า

3y trước

สาลูค่ะ ไม่ใช่สาคู

บ้านนี้ใช้ผ้า สาลูค่ะ

ใช้ผ้าสาลูค่ะแม่

ขอบคุณมากค่ะ

เยื่อไผ่ค่ะ