คลอดธรรมชาติVSผ่าคลอด

ตอนนี้กำลังลังเลระหว่างคลอดเองกับผ่าคลอด ถ้าแม่ๆเลือกได้จะเลือกคลอดด้วยวิธีไหนคะ

คลอดเองค่ะ ไม่อยากน๊อคยาสลบ บล๊อคหลังก็น่ากลัว 😨

คลอดธรรมชาติเเผลหายเร็ว คลอดเสร็จก็ไม่เจบค่ะ

บ้านนี้เลือกผ่าค่ะ เพื่อความปลอดภัยของน้อง

ผ่าคลอดค่ะ (ช่องคลอดแคบและอุ้งเชิงกรานแคบ)

คลอดธรรมชาติค่ะท้องจะยุบเร็วกว่าค่ะ

เลือกคลอดเองคะมีแต่คนบอกแผลหายเร็ว

คลอดธรรมชาติดีกว่าค่ะฟื้นตัวเร็ว

คลอดธรรมชาติจ้าฟื้นตัวเร็วมากค่ะ

ธรรมชาติฟื้นตัวเร็วกว่านะคะ❤️

คลอดเองค่ะ แต่ทรมานมากกกกก