คุณแม่เพลียจิต

ตอนนี้กำลังท้องได้ 29w3d เราก็เริ่มเตรียมของลูกบ้างซื้อของมาบ้างแต่ก็ยังโดนทักตลอดจ้าา อย่างเช่น ทำไมไม่รอคลอดแล้วค่อยซื้อ ไม่รู้หรอว่าคนโบราณเขาถือ(ได้แต่คิดในใจไม่ถือจ้าเมื่อยมือ รอคลอดก่อนแล้วค่อยซื้อจะให้เอาใบตองห่อลูกหรอคะ)และล่าสุดเลยจ้ายิ่งทำให้อารมณ์ขึ้นมากๆ ลูกคนแรกเขาไม่ให้ซื้อของเองไม่รู้หรอ (อิแม่นี้ก็งงเลยค่ะ ไม่ซื้อของเองแล้วใครจะมาซื้อให้คะ!!!)เสียสุขภาพจิตมาก ขอพื้นที่ระบายความในใจจ้าาา

1 Trả lời

ใจเยนๆค่ะเเม่ บ้านนี้ก็อยากซื้อค่ะ เเต่สามีไม่ให้ซื้อ เเอบหงุดหงิดยุเหมือนกันค่ะ