สิวขึ้นเยอะตอนท้อง

ตอนนี้กำลังท้องใกล้คลอดแต่ช่วงเดือนที่3สิวขึ้นตามหน้าอกเยอะมากถามใครเขาก็ว่าผลมาจากการตั้งครรภ์จนตอนนี้ก็ยังไม่หาย เราจะหายไหมคะ เพราะใช้ครีมอะไรก็ไม่ได้#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ถ้าแม่ไม่เคยเป็นสิวเลย พอคลอดแล้วจะหายไปเองค่ะ สิวขึ้นเพราะฮอร์โมนค่ะ