อยากถามแม่ๆท้องคนที่2มีความรู้สึกไวกว่าท้องแรกจริงไหม?

ตอนนี้กำลังท้องคนที่2ได้10wกว่าๆแล้วค่ะรู้สึกเหมือนตอดๆที่ท้องอยากถามแม่ๆว่าตอดหรือว่าเราคิดไปเองค่ะส่วนตัวเป็นคนตัวเล็กหน้าท้องบางมากค่ะเลยคาใจกับตัวเองว่าน้องตอดหรือแม่คิดไปเองแม่ๆคิดว่าไงหรือมีใครรู้สึกเหมือนหนูบ้างค่ะ😅

บ้านนี่ก็เป็นจ้า แต่ท้อง9วีคเอง ท้องใหญ่กว่าท้องแรกมาก