แม่ท่านไหนมีประสบการณ์ขลิบให้ลูกชายบ้าง?

ตอนนี้กำลังถกเถียงกันกับคุณพ่อค่ะ คุณพ่อต้องการให้ขลิบตามศาสนา แต่แม่กลัวลูกจะเจ็บค่ะ ทั้งยังเล็กอยู่ กังวลเรื่องการดูแลแผลด้วย ลำบากใจมากๆ ค่ะ แม่ท่านไหนมีประสบการณ์ ช่วยแชร์ให้ฟังหน่อยนะคะ

1 Trả lời

ขลิบคืออะไรค่ะ

3y trước

การเปิดช่องทางเดินของปัสสาวะ​ ให้สะดวก​ ไม่หมักหมม​คะ​ จริงๆ​ควรให้หมอขลิปให้ดีสุดคะ​ ปลอดภัย​และสะอาด​ ไม่ควรให้ขลิปตามศาสนา​คะ​ มีโอกาส​ติดเชื้อ​ได้คะ​ สามีเราเคยโดนเพราะศาสนา​มาก่อน​ เกือบตายเลยคะ