แม่ท้องกินทุเรียนได้ไหม

ตอนนี้กำลังตั้งท้องอยู่อายุครรภ์ 6 เดือนกว่ากินทุเรียนได้ไหมคะหรือกินเยอะสุดได้วันละกี่พลูขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

กินได้ค่ะแม่ ถ้าสุกกำลังดี ถ้าออกไปทางดิบๆเนื้อจืดๆแข็งระวัง ท้องอืดค่ะ ปริมาณเราไม่กล้าแนะนำว่ากินได้มากน้อยแค่ไหนต้องสังเกตอาการหลังกินของตัวเองค่ะ บ้านนี้กินได้ปกติ กินไปเกือบหมดลูก(ระหวางกินไม่มีอาการอะไรทานเพลินเลยค่ะ) ครึ่งชั่วโมงต่อมาเริ่มแน่นหน้าอกเท้าบวมเหงือออกตามมือตามเท้า ปวดร้อนรอบตา ประมาณ 1 ช่วงโมงถึงเริ่มโล่งขึ้นค่ะ เพราะความตะกละแท้ๆค่ะ

วันก่อนซัดไปคนเดียวลูกครึ่งแต่พลูไม่ใหญ่มากตอนกินมันก็อร่อยค่ะแต่สักพักเริ่มแน่นเริ่มร้อน.ร้อนมาจากข้างในเหงื่อออกเต็มตัวสรุปคืนนั้นนอนไม่ได้เลยค่ะ555เพราะความตะกละ

ทานได้นะคะ แต่อย่าเยอะค่ะต้องระวังเรื่องน้ำตาล ส่วนตัวทานครั้งละ 1-2 พลูค่ะ แล้วแต่ขนาดด้วยค่ะ

1y trước

ถ้าไม่มีปัญหาเรื่องน้ำตาลเกินก็น่าจะไม่มีปัญหาค่ะ แต่แนะนำว่าระวังไว้ก็ดีค่ะ

บ้านนี้กินเกือบทุกวันเลย กินได้จ้า แต่ต้องระวังเรื่องนํ้าตาลค่ะแม่

บ้านนี้กินทุกวันเลยค่ะ แต่กิน 2-3 พูเล็ก ถ้าพูใหญ่ก็จะกินแค่1-2พูค่ะ

กินได้ค่า แต่ถ้าเยอะไประวังน้ำตาลขึ้นนะค้า (เราพึ่งซัดไป 4 เม็ด) 55555

ทานได้ แต่พอดีค่ะ แบ่งกินหลายๆวัน มันจะจุกแน่น ร้อนใน และหวานค่ะ

ทานได้ค่ะ เราก้อท้อง 6เดือนกว่า กินไปเมื่อวาน 2พลู นานๆกินทีค่ะ

1y trước

นานๆได้กินทีอร่อยมากค่ะแม่บ้านนี้พึ่งได้ทานครั้งแรกเหมือนกันแต่กลัวเป็นอันตรายต่อลูกเลยไม่กล้ากินเยอะค่ะ

บ้านนี้ไม่กล้ากินเลยค่ะคุมน้ำตาลอยู่