ใครเคยท้องแล้วหยุดการเจอญเติบโตซ้ำ2รอบบ้างคะ

ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ได้8Week ไปหาหมอเจอน้องไม่เจอหัวใจหมอบอกมีโอกาสหยุดการเจริญเติบโต รออีก2สัปดาห์ไปใหม่ เราก็ไม่นิ่งนอนใจไปอีกที่ซาวด์ดูหมอพูดเหมือนกัน ก่อนหน้านั้นท้อง7Weekก็หยุดการเจริญเติบโต ก็บำรุงทุกอย่าง ผ่านมา5-6เดือนตั้งครรภ์อีกก็มาเป็นอย่างที่เห็นอีก แม่ๆบ้านไหนเป็นซ้ำแบบเราบ้างคะ ควรไปต่อหรือพอแค่นี้คะแม่ๆ🥺🥺🥺

1 Trả lời

ขอความคิดเห็นจากแม่ๆหน่อยค่ะ เหมือนโลกหยุดหมุนเลยตอนนี้😭😭😭

6mo trước

ไปหาหมอมาอีกวันที่20ก้อยังไม่เจอค่ะ หมอบอก90-95%น้องไม่ยุ่แล้ว หมอให้นัดวันเอาออก แต่เรารั้นหมอ วันที่1ไปใหม่😥