สอบถามแม่ๆ

ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรกคะ 32 week แอบกังวลกับการคลอด คนนั้นคนนี้พูดบ้างว่าจะคลอดเองได้ไหม ผ่าดีกว่า โรงพยาบาลนี้ไม่มีหมอเฉพาะทางทำคลอดไม่ดี เราเลยกังวล กลัวการคลอดไปเลย อยากขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยคะว่าจะคลอดแบบไหนดี ระหว่างคลอดเองกับผ่าคลอด (ซาวด์ดูน้ำหนักน้องตอน 28 week น้องหนัก 1543 กรัม จะคลอดธรรมชาติได้ไหมคะ )ตอนนี้ฝากท้องที่โรงพยาบาลรัฐประจำอำเภอคะ

1 Trả lời

ข้อดี / ข้อเสีย ต่างกันค่ะ ส่วนมากถ้าคลอดเองได้จะเลือกคลอดเอง ขึ้นอยู่กับหลายๆปัจจัยด้วยนะคะ