ประกันสุขภาพเด็ก

ตอนนี้กำลังดูทั้งแผนแยกค่าใช้จ่ายและแผนเหมาจ่าย​ มองไว้อยากให้ลูกรักษารพ.เอกชนแค่ค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง​ขอคำแนะนำแม่ๆที่ซื้อประกันตั้งแต่แรกเกิดให้ลูก​ และแนะนำประกันที่ซื้อให้ด้วยได้ไหมคะ​เพราะตอนนี้ลังเล​ 2 ที่น่ะค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ทั้งฝากและคลอดเอกชนค่ะ ทำไว้ตั้งแต่เกิดจะดีมากนะคะ เด็กเล็กป่วยง่าย ป่วยบ่อย //บ้านนี้เคยแอดมิทไป 1 รอบเองค่ะ ประกันดูแล ติดต่อประสานงานให้ทั้งหมดเลย ไม่ได้จ่ายเลยด้วยค่ะ มีจ่ายนอกเหนือคือค่าตรวจโควิดของแม่ ของน้องประกันจ่ายหมดค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่า