ขอความช่วยเหลือด่วน!! 11w ใครเคยตกขาวสีนี้บ้างคะ หมอบอกอันตรายไหมคะ

ตอนนี้กำลังจะไปหาหมอค่ะ กังวลมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอความช่วยเหลือด่วน!! 11w ใครเคยตกขาวสีนี้บ้างคะ หมอบอกอันตรายไหมคะ

ขอบคุณ​สำหรับทุกคำตอบนะคะ ตอนนี้ไปหาหมอมาแล้ว ผลสรุปคือ เป็นไปได้2สาเหตุค่ะ 1.เมื่อวานไปเดินซื้อจ่ายตลาดตามปกติค่ะ แต่น่าจะเดินเยอะแล้วช่วงไตรมาสแรกมดลูกเกาะต่ำ โอกาสที่การเดินทำให้ไปเบียดมดลูกแล้วเลือดออกได้ค่ะ 2.ปกติจะฉี่สีก5-6ครั้งต่อคืน แต่ ไม่ได้ตื่นมาฉี่ 2วันแล้วค่ะ บางทีมันหลับลึกจริงๆ กระเพาะปัสสาวะเลยอักเสบหมอให้ยาสอดมาค่ะ ตอนนี้เลยพะวงกลัวไม่ตื่น แล้วก็ไม่กล้าเดินแล้วค่ะ ขอบคุณ​สำหรับทุกคำตอบนะคะ

เป็นเหมือนกันคะ หมอบอกว่า ตกขาวติดเชื้อคะ ให้ยาสอดมารักษาคะ ส่วนตัวคิดว่าน่าจะเกิดจากการกินอาหารพวกของหมักของดอง อาหารทะเลเยอะเกินไปคะ จริงรึไม่จริงไม่รู้นะคะ แต่นี้งดกินไปเลยคะ

เหมือนตกขาวปนเลือด ไปหาหมอค่ะ ของเราหมอให้ฮอร์โมนกันแท้งมาทานทุกวันเช้าเย็น และฉีดกันแท้งทุกอาทิตย์ ของเราออกนิดหน่อยอาทิตย์ละครั้ง พอครบ 12w ก็หายไปไม่มีออกแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเเต่ไม่ได้ไปหาหมอจนตอนนี้จะ7เดือนเเล้วน้องก้ปกติดีน่ะค่ะ😅😅

ของเราก็เป็นแบบนี้คะ หมอบอกแท้งคุกคาม รีบไปหาหมอเลยคะ สู้ๆนะคะ อย่าพึ่งกังวล

เป็นเหมือนกันคะแต่เป็นเฉพาะเวลากินปลาร้าของหมักดองจนหมอต้องห้ามกินเด็ดขาด

ตกขาวติดเชื้อค่ะบ้านนี้ก้อเป็นไปหาหมอเอายารักษาค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ ถ้าตกขาวปกติ จะสีเหมือนแป้งเปียกค่ะ

เราคิดว่าไม่ใช่ตกขาวค่ะ น่าจะเป็นเลือด

เราเป็นสีเหลืองๆเปนรัยไหมอ่ะ