ท่านใดมีประสบการณ์ไปซาวด์เจอถุงตั้งครรถ์แต่ไม่เจอเด็กมั้ยคะ. วันนี้ไปหาหมอมา คุณหมอเจอแต่ถุงค่ะ ไม่เห็นหัวใจเด็กเลย อายุครรถ์ประมาณ 8สัปดาห์ค่ะ

ตอนนี้กังวลมากๆเลยค่ะ หมอนัดอีก2อาทิตย์ให้ไปซาวด์ใหม่อีกรอบ. #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ยังดีคะมีลุ้นของเรา7สัปดาห์ไม่มีแม้ถุงตั้งครรถ์วันนี้ต้องไปเจาะเลือดว่าจะท้องนอกมดลูกมั้ย

4y trước

ต้องไปเจาะอีกเป็นรอบที่3คะยังไม่100%ว่าท้องนอกมดลูก