40+4 แล้วยังไม่คลอดเลย

ตอนนี้กังวลมากๆเลยคะ 40+4 แล้วลูกจะเป็นอะไรมั้ยคะ ยังไมปวดท้องเลย กลัวได้ผ่ามากเลยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เราคลอดตอน 41W มาปวดคืนนั้นคลอดเช้านั้นเลย แต่มีการตรวจทุกสัปดาห์ก่อนเยอะเลย ระดับน้ำคร่ำ รก สุขภาพลูก ว่าเค้ายังรอไหวไหม เพราะตั้งใจคลอดเอง คุณหมอให้ถึง 42W แต่บางคนน้องรอไม่ได้ก็จะต้องเร่งคลอดหรือผ่าแล้วแต่กรณี ลองปรึกษาคุณหมอวันที่นัดตรวจอีกครั้งคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอบคุนคะ แต่ตอนี้คลอดแล้วคะ