ตรวจแล้วมี2ขีด แต่ ปจด ก็มา

ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ ตรวจวันที่ 14 ที่ผ่านมา มีสองขีด แต่วันนี้ประจำเดือนมา แสดงว่าน้องหลุดแล้วใช่ไหมคะ ?

เหมือนกันเลยคะ แม่😭😭😭พรุ่งนี้เช้าจะตรวจใหม่ ถ้าขึ้นขีดจางจะรีบไปหาหมอเลยคะ

มาปกติเลยหรอคะแม่

4y trước

ใช่ค่ะ 😥