รู้สึกกังวลท้องได้19wแล้วยังไม่รู้สึกลูกตอดเลยขนาดท้อง2แล้วแต่แม่เป็นคนอ้วนหน้าท้องหนา

ตอนนี้กังวลมากท้อง2ได้19wแล้วลูกยังไม่ตอดเลยแม่เป็นคนอ้วนมีหน้าท้องใครมีประสบการณ์เรื่องนี้มาเล่าสู่กันฟังคะแม่ๆท้องจะเริ่มตอดตอนไหนแล้วท้องจะออกตอนกี่วีค

บ้านนี้ขนาดผอมบาง มารู้สึกจริงๆยัง 20 วัคเลยค่ะแม่ ก่อนหน้านั้น ไม่แน่ใจว่าลูกตอดหรือกระเพาะครากค่ะ 😅😂