36 สัปดาห์ อยากทราบว่า ถ้าลูกในท้อง มีน้ำหนัก3.650 กิโลกรัม หมอ จะให้ผ่าหรือจะให้คลอดธรรมชาติ

ตอนนี้กังวลมาก เพราะหมอ อีกคนให้ผ่า อีกคนให้คลอดธรรมชาติ. ตอนนี้มดลูกเปิด2เซน หมอนัดอีกวันที่7 ยังไม่รู้เลยว่า จะได้ผ่า หรือคลอดเอง เพราะลูกคนเเรกด้วยค่ะ

1 Trả lời

เด็กตัวใหญ่ค่ะ ถ้าตัดสินใจผ่าเลยก็เจ็บทีเดียว แต่ถ้าจะคลอดธรรมชาติ แล้วเด็กตัวใหญ่จนออกไม่ได้ สุดท้ายต้องผ่า เจ็บสองต่อ ลองปรึกษาหมอนะคะ