น้อง 24 วัน ปลายนิ้วสีนี้เป็นอะไรไหมคะ

ตอนนี้กังวนมากคะอยากจะถามมีลูกแม่คนไหนเคยเป็นแบบน้องบ้างคะ เครียดมากเลยคะ

น้อง 24 วัน ปลายนิ้วสีนี้เป็นอะไรไหมคะ
1 Trả lời

เดี๋ยวก็หายค่ะแม่ ตอนนี้คนเล็กที่บ้าน 4 เดือนเริ่มจางแล้วค่ะ