บ้านนี้พ่อเป็นธารัสซีเมีย แม่เป็นพาหะ

ตอนนี้กังวนมากกลัวลูกจะเสี่ยงเป็นชนิดรุนแรง มีบ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ หมอนัดเจาะสายสะดือวันที่11ตุลานี้ค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นพาหะทั้งพ่อและแม่ค่ะ หมอบอกลูกอาจจะมีโอกาส 50/50 แต่บ้านนี้ลูกสองขวบแล้วค่ะ ก็เลี้ยงตามปกติ กินอาหารให้ครบ ที่สำคัญคุณพ่อกับคุณแม่อย่าเครียดนะคะ สู้ๆ✌🏻