สวัสดีค่ะ 7 W ยังไม่เห็นตัวเด็ก

ตอนนี้กังกลมากค่ะกี่ สัปดาห์ถึงเห็นตัวเด็กค่ะ

เราเห็นหัวใจตอน 6w+3 เห็นแบบว่ากระพริบเล็กมากมอบแทบไม่ออกเพราะน้องยังเล็กมาก ไม่ต้องเป็นกังวลไปนะคะคุณแม่

ซาวด์ผ่าหน้าท้องหรือซาวด์ผ่านช่องคลอดค่ะ? เราซาวด์ผ่านช่องคลอดตอน7วีค เห็นหัวใจน้องเต้นแล้วค่ะ

บ้านนี้เห็นหัวใจน้องเต้นตอน6wk. ค่ะ ซาวน์ผ่านช่องคลอดค่ะแม่เพราะน้องยังเล็กมาก

บ้านนี้ซาวตอน5wก็เจอแต่ถุงค่ะ ตอนนี้8wแล้วหมอนัดซาวอีกที10w รอลุ้นมากเลยค่ะ

บ้านนี้ 5w เจอตัวเด็ก ล่าสุดเมื่อวาน 6w+2 เจอตัวพร้อมฟังเสียงหัวใจคะ

ของเราเห็นตัวน้องกับเสียงหัวใจเต้นตอน 9w ค่ะ

บ้านนี้เห็นตัวลูกกับหัวใจเต้นตอน9wค่ะ

ของเรา9w ยังไม่เห็นเลยค่ะ

เห็นตอน10วีคค่ะ