พึ่งออกจากรพ.ไปรักษาโควิดมา กลับมาบ้านเป็นเชื้อราตรงช่องคลอดกับในปาก ขาวๆ ไม่มีตกขาว

ตอนนี้กักตัวต่อที่บ้าน14วัน ออกไปไหนก็จะยากหน่อย เรากลัวว่ามันจะมีผลต่อเด็กมากเลย #เหมือนเราเจอยาเจอน้ำเกลือเยอะไปรึป่าว #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

แบบนี้ต้องปรึกษาหมอนะคะแม่