กระหม่อมยุบ?

ตอนนี้กลุ้มมากๆเมื่อตอนเย็นแม่เราอุ้มหลานแล้วหัวช่วงกระหม่อมไปกระแทกกับที่จับรถ พอมาจับดูตอนกลางคืนช่วงแถวๆกระหม่อมยุบลงไปจะเป็นอันตรายรึป่าวคะ แล้วหัวจะกลับมาเป็นทรงปกติเหมือนเดิมมั้ย ลูกอายุ7เดือนกว่าๆ ค่ะ

ไปหาหมอรึยังคะ หมอจะให้คำตอบได้ค่ะ ถ้าเป็นเราไม่มารอคำตอบจากใครทั้งนั้น ป่านนี้คงทราบอาการลูกแล้วว่าอันตรายมั้ย

ไม่มีรุปตอบไม่ได้ค่ะต้องไปหาหมอค่ะ