สงสัยค่ะมากค่ะ ขอถามรายระเอียด

ตอนนี้ ได้ 27w3วัน ค่ะ จะรู้สึกว่า น้องดิ้น เป็น ช่วง ๆๆ ของ 1วัน บางที ก้อทิ้งระยะ ห่าง นาน เวลา ปวด ปัจสสวะ จะ ท้อง ปั้นมาก ค่ะ แบบนี้ ปกติ ไหมคะ

สงสัยค่ะมากค่ะ ขอถามรายระเอียด
1 Trả lời

ปกติค่ะ อย่าให้ปวดฉี่มากๆ

4y trước

ขอบคุณ มากๆๆ ค่ะ