ความเครียด

ตอนนี้​เรากำลังตั้งครรภ์อ่อนๆแต่ที่บ้านเขาทะเลาะกันบ่อยอยากทราบว่าจะมีผลกระทบกับลูกไหม​ บางครั้งเราก้อเครียด

เราก็เป็นค่ะ ช่วงตั้งครรภ์ เครียดและร้องไห้บ่อยมาก มีแต่คนบอกว่าคุณแม่รู้สึกยังไง ลูกก็รู้สึกแบบนั้นค่ะ ผลกระทบตอนโตมีมั้ยไม่ทราบ กังวลอยู่เหมือนกันค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้1สัปดาห์แล้ว น้องปกติดีนะคะะ สู้ๆนะคุณแม่

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ❤️

ปล่อยวางให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้นะคะ