มีใครจะคลอดช่วงนี้บ้าง ? กังวลโรคระบาดกันไหม

ตอนนี้ อิแม่จิตตกมาก กลัวโรคระบาด กลัวรัฐคุมไม่อยู่ เด็กภูมิคุ้มกันต่ำ แอบกังวลหลายๆเรื่อง ? มีใครเป็นบ้างไหมคะ

บ้านนี้ท้องอยู่7เดือนกังวลค่ะทั้งฝุ่นทั้งโรค ทำงานบริการด้วยวันๆนึงเจอนักท่องเที่ยวเยอะมาก

อยู่บ้านตลอดเลยค่ะ ออกไปข้างนอกก็ใส่หน้ากากอนามัย ป้องกันตัวเองให้มากที่สุด

ใช่ค่ะต้องป้องกันตัวเองดีดีนะแม่

ใกล้คลอดเหมือนกันค่ะ แต่ไม่กังวล

บ้านนี้7เดือนแล้วค่ะกลัวค่ะ

ขอให้ปลอดภัยกันทุกคนนะคะ

บ้านนี้กังวลหนักมาก

คลอดแล้วก็กลัวค่ะ 😂

บ้านนี้กังวลมากค่ะ

ต้องทำใจใช่ไหม 😂