มีคุณแม่ท่านไหนเคยโดนใช้ยาเร่งคลอดบ้างค่ะ ?

ตอนนี้ อายุครรภ์เรา 39 week คุณหมอบอกว่า ตอนนี้ปากมดลูกเราเปิด 1 เซนแล้ว ถ้าถึงกำหนดคลอดแล้วไม่คลอด คุณหมอต้องใช้ยาเร่งคลอดน้อง เราอยากทราบว่า มันทรมานกว่าปวดธรรมชาติมากไหมค่ะ

เพื่อนเราโดนยาเร่ง เจ็บอยู่3วัน ทรมานยิ่งกว่าเจ็บธรรมชาติ ถ้าอยากให้คลอดเองแนะนำให้เดินเยอะๆค่ะ

4y trước

น้องคลอดแล้วค่ะ คลอดธรรมชาติ ปกติเราเดินเยอะอยู่แล้วค่ะ เบ่งไม่กี่ทีน้องก็ออกเลย

บ้านนี้โดนยาเร่งคลอด เจ็บแค่ชั่วโมงเดียวค่ะ

4y trước

ปากมดลูกเราเปิด 3 เซน คุณหมอให้พยาบาลเร่งเลยค่ะ เจ็บแปปเดี๋ยวจริงค่ะ เบ่งไม่กี่ที น้องคลอดเลย