เจ็บท้องเตือน!!

#ตอนนี้ อายุครรภ์ 37+1W เวลา19.40 มีอาการเจ็บตรงช่องคลอด. นานๆจะเจ็บทีนึง เเบบนี้เเรกว่าเจ็บเตือนใช่ไหมค้ะ. เเม่บ้านไหนอายุครรภ์ราวๆนี้เป็นเเบบนี้บ้างค้ะ. รบกวนเเชร์ประสบการณ์หน่อยน้ะค้ะ #กำหนด ผ่าคลอด 18มีนาคม 2564 ค่ะ 😇

เป็นเหมือนกันคะ 37w กำหนดผ่า20มีนา เจ็บตรงช่องคลอดแป๊ปๆ และก็เจ็บท้องน้อยเหมือนเป็นประจำเดือน แต่เจ็บไม่นานคะเป็นๆหายๆ

รีบไปหาหมอก่อนนะคะ หลานสาว36weekเจ็บแป็บ ไม่ยอมไปหาหมอ ผ่านไป7ชั่วโมงพอไปหาหมอ หมอบอกว่าน้ำคล่ำแห้ง น้องเสียชีวิตคะ

4y trước

น้ำคล่ำรั่วหรือน้ำคล่ำแตกรึป่าวคะ ปกติเจ็บท้องอย่างเดียวไม่ทำให้น้ำคล่ำแห้งนะคะ