อยากทราบว่าลูกเริ่มตอดตอนกี่วีคคะ

ตอนนี้ อายุครรภ์ 14+4ค่ะ อยากทราบว่าลูกจะเริ่มตอดตอนกี่วีคคะ ตั้งแต่ซาวด์มาหมอยังไม่เคยให้ฟังเสียงหัวใจเลยค่ะ #ท้องแรก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อยากทราบว่าลูกเริ่มตอดตอนกี่วีคคะ

ตอนตอดจะไม่ค่อยรู้สึกนะคะ จะรู้สึกจริงๆตอนดิ้นเลยค่ะ 20w ขึ้นไปจะรู้สึกได้อย่างชัดเจนไปเรื่อยๆค่ะ

3y trước

ค่ะ พอดีหมอยังไม่เคยให้ฟังเสียงหัวใจลูกเลย เลยแอบกังวลค่ะ

13weekท้องเราเล็กมากเลยตัวเองท้องที่เท่าไหร่คะใหญ่จัง เรายังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะหมอนัดซาวด์ตอน15week🥰

3y trước

ท้องแรกเลยค่ะ

หมอคาดว่าเป็นแฝด 12 วีคเหมือนมีไรวนๆในท้องแต่ต้องมื้อค้างไว้ถึงจะรูสึก ไม่รู้คิดไปเองป่าว 555

3y trước

ดีจังเลยค่ะ ถ้าน้องมาคู่ อยากมีโมเมนต์นี้บ้างจังค่ะ💗

10w6d คะกลับจากไปซาวได้ประมาณ3วันลูกก็เริ่มตอดเบาๆๆจนตอนนี้19w5dดิ้นเก่งมากเตะเก่งมาก

3y trước

😊😊

บ้านนี้ 15w รู้สึกว่าตอดเเล้วค่ะเเต่เบามาก ตอนนี้19 วีค ถีบเก่งมากค่า

3y trước

ว้าว !! อยากรู้สึกบ้างจังค่ะ

ของบ้านนี้ตอกตั้งแต่17สัปดาห์แล้วคะ ตอนนี้18สัปดาห์4วันแล้ว

3y trước

ว้าว!!ดีจังเลยค่ะ ♥️

ปะมาน4เดือนค่ะเด็กจะตอดคุนแม่จะรู้สึกได้ชัดเจนเลยค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ❤️

ซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจมาฟังเองเลยค่ะแม่ 3-4 ร้อยบาท

3y trước

ขอบคุณค่ะ💓💗

บางทีถ้าหน้าท้องหนาก็บอกถึงความรู้สึกยากค่ะ 20wค่ะ

3y trước

ค่ะ มีคนบอกเหมือนกันค่ะว่าบางทีเรารู้สึกช้าเพราะท้องหนา

เท่ากันเลยอายุครรภ์14+4กำหนดคลอดพี่วันไหนหรอค่ะ

3y trước

ใช่ค่ะพยาบาลนับบอกเราว่าวันที่15พอหมอซาวบอกว่า24ไม่รู้ยังไง