นน ขึ้น 18 กก ท้อง 30w 4d ปกติไหม

ตอนนี้ น้ำหนักขึ้นมาได้18 กิโลเเล้ว เเม่ๆบ้านอื่นขึ้นกันเท่าไร แล้วมันปกติรึเปล่า เเล้วจะลดได้ไหมยังไง ช่วยบอกที😔😔#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ขึ้น13กิโล หลังคลอดลดไป11โล ให้ลูกเข้าเต้า กินอาหารแบบคีโตค่ะ