ลูกตาเหลืองทำยังไงถึงหายคะ

ตอนนี้​น้องได้​ 19 วันแล้ว​ ตอนคลอดตัวเหลืองได้ส่องไฟ​ 2​ คืนก็กลับบ้านได้​ แต่พอกลับมาบ้านตาเหลือง​ จนตอนนี้ก็ยังไม่หายเลยค่ะ​ แม่อัดนมให้น้องบ่อยมาก​ คนที่บ้านจ้องแต่จะป้อนน้ำ​ แม่ไม่ให้ป้อน​ แม่ให้กินแต่นมแม่​ มีวิธีทำให้น้องหายตาเหลืองบ้างไหมคะ​

1 Trả lời

ใจเย็น​ๆค่ะแม่​ลูก​เราเกือบ1เดือนกว่าตาจะหายเหลืองให้น้องทานนมแม่ถูกต้อง​แล้วค่ะแต่แม่ก็ต้องดูว่าน้องกินได้เยอะไหมลูกของเรากินนมเราได้น้อยหมอแนะนำ​มห้เสีิมนมผงเข้าไปด้วยน้องก้เริ่มดีขี้นนน.ขึ้นค่าตัวเหลืองลดลงและตาก้ค่อยขาวขึ้นตอนนี้​น้องได้2เดือนตาขาวปกติแล้ว​ค่ะแม่สู้ๆนะเราส่งใจไปช่วยจ้า