กำหนดคลอดในสมุดสีชมพู

ตอนนี้ ท้องได้ 35+3 คำนวนดูแล้วน่าจะคลอดเดือนกุมพา แต่ในสมุดสีชมพู เขียนกำหนดคลอด 30 มีนา?? แม่ๆว่ามันจะตรงไหมคะ สับสนมากๆคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลองถามกับคุณหมอเลยค่ะแม่ ของแม่บ้านนี้คุณหมอก็เคยเขียนเดือนผิดค่ะ

เเม่บ้านนี้ก็ท้องได้35+4 คำนวนเองคลอด27กุมพา หมอกำนดให้คลอด11มีนา

2y trước

😯ทำไมได้ผ่าคลอดค่ะ.

ทำไมของเรา 33+1 วีค ได้กำหนดคลอด 17 มีนา ละคะ หมอคำนวณผิดรึป่าว.

ของเรา 35+1 วีค กำหนดคลอด 3มีนาค่ะ หมอเขียนผิดรึป่าวคะ

2y trước

ใช่ค่ะ เราว่าแม่น่าจะประมาณ 1มีนาค่ะ

เราวันนี้35+2 กำหนด2มีนาค่ะ หมอคงเขียนผิดแน่ๆเลยค่ะแม่

นับตามผลซาวน์ที่ไปฝากครรภ์ครั้งแรกเป็นหลักค่ะ

แม่ลองนับประจำเดือนล่าสุดดูคะ

บ้านนี้31วีค กำหนดคลอด30มีนาคม

อาจจะคลอดก่อนก็เป็นได้ค่ะ

ของเรา33+5กำหนดคลอด12มีนาค่ะ