กำหนดคลอดในสมุดสีชมพู

ตอนนี้ ท้องได้ 35+3 คำนวนดูแล้วน่าจะคลอดเดือนกุมพา แต่ในสมุดสีชมพู เขียนกำหนดคลอด 30 มีนา?? แม่ๆว่ามันจะตรงไหมคะ สับสนมากๆคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ของเรา33+3 กำหนดคลอด14 มีนาคะ

ของเรา 35+3 กำหนด1มีนาค่ะ

2y trước

ใช้คะแม่ บ้านนี้ 35 แล้ว หมอกำหนด 30 มีนา งงเหมือนกันคะ ให้ท้องนานมาก555

31วีค 1วันค่ะ กำหนด30มีนา

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ 😊