ตั้ง​ครรภ์​

ตอนนี้​ท้องได้ 19สัปดาห์​ 6วัน​ แล้ว​พอดีว่า​เป็น​ฝีต้องดูแลตัวเอง​และ​ใช้ยาอะไรได้บ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

สวัสดีค่ะคุณแม่ แนะนำให้เลือกหัวข้อคำถามให้ตรงกลุ่มมากที่สุดนะคะ เช่น ตั้งครรภ์ สัพเพเหระ ให้นมบุตร ฯลฯ เพราะคุณแม่แต่ละคนจะกดติดตามเฉพาะหัวข้อที่ตัวเองสนใจค่ะ สำหรับโพสต์นี้คุณแม่ได้เลือกหัวข้อ "สิทธิประโยชน์คนท้อง" เอาไว้ค่ะ