สอบถามหน่อยค่ะ อยากเห็นน้องมาก

ตอนนี้ ท้องได้10w ฝากโรงพยาบาล จะได้ซาวด์มั้ยคะ ตอนแรกไปฝากศูนย์ ไม่ได้ซาวด์แล้วหมอส่งตัวให้ไปฝากที่โรงพยาบาลต่อค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ถ้ารัฐบาลเราไม่แน่ใจค่ะ คงต้องสอบถามหมอตอนนั้นเลย ถ้าเอกชน หมอซาวให้ค่ะ มีค่าใช้จ่าย

4mo trước

ขอบคุณค่า

ซาวให้คะ ของเราไปฝากหมอนัดซาวตอน10สัปดาห์ หมอจะซาวให้เรากี่รอบนี่แหละคะ

น่าจะซาวนะคะเราไปฝากครั้งแรกรพ.รัฐก็ซาวไห้เลยแต่ไม่ได้รูปซาวเสียใจมาก

เราฝากที่รพ.รัฐ ได้ซาวตั้งแต่ครั้งแรกเลยค่ะ