สอบถามแม่ๆ นะคะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ

ตอนนี้ ท้อง 40weeks 4day แล้วค่ะ กำหนดคลอด วันที่1 พ.ค ตอนนี้เลยกำหนดมาแล้ว 4วันค่ะ วันนี้หมอนัด หมอตรวจท้องฟังเสียงหัวใจน้องปกติ การดิ้นของน้องก็ดิ้นดี หมอนัดอีกทีวันที่11 พ.ค (ถึงวันนั้นก็ 41weeks 3dayแล้วค่ะ) ตอนนี้ มีแต่คนถามว่ายังไม่คลอดอีกหรอ? หมอไม่ว่าอะไรหรอ ? ทำไมท้องนานจัง? ปกติคนอื่นเขา40วีค ก็คลอดแล้ว? ถามจนแม่กังวลค่ะ 😭 อยากสอบถามแม่ๆ หลายๆบ้านว่า มันนานไปจริงไหมคะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่ๆ

เชื่อหมอค่ะ บ้านนี้ก้39+4 หมอนัดอีกทีวันที่18นี้ เพื่อตรวจปาดมดลูก ท้องก่อนๆคลอด39+ ท้องนี้ยังนิ่ง ไม่มีอาการอะไรเลย แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะแม่ อย่าไปสนใจมากค่ะ เราจะเครียดเปล่าๆ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะแม่ 40+1 เงียบมาก มีแต่คนถามว่ายังไม่คลอดอีกหรอ คุณหมอก็บอกๆรอๆ เราก็กลัวลูกอยู่ในท้องนานเกินไปก็ไม่ใช่ผลดี

พี่ที่รู้จักก็เป็นค่ะ40วีคไม่ออกสักที พี่เค้าปวดมาก นอนไม่ได้ ทำไรไม่ได้ เลยขอผ่า

ของเรา40+1 เรยกำหนดมาวันเดียว หมอสั่งเร่งคลอดเรยจ้า กลัวเด็กเป็นอันตราย

ฟังหมอดีกว่านะคะแม่ อย่าพึ่งวิตกมากค่ะ

ตอนท้อง2 เราคลอด 40วีค กะอีก2วัน