แม่ๆบ้านไหน ปวดนิ้วมือบ้างคะ?

ตอนนี้ ท้อง 37w+2 เวลาตื่นนอนจะมีอาการปวดนิ้วมือ ตามข้อหนักมาก แล้วรู้สึกว่า นิ้วมือไม่มีแรง เวลากำมือ จะกำมือได้ไม่แน่น เป็นเกือบ อาทิตย์แล้วค่ะ ทำยังไงให้หายคะ #ท้องแรกค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นตั้งแต่ 35w ค่ะ แรกๆจับอะไรเหมือนไฟดูด สักพักชา ตอนนี้มือก็ยังชาอยู่เลย กำมือลำบากทำไรลำบากค่ะ หมอบอกปกติค่ะ อาจจะเป็นถึงหลังคลอดสักระยะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่เป็นแค่มือซ้าย คลอดพรุ่งนี้แล้วค่ะ เดี๋ยวดูว่าคลอดละหายมั้ย

เป็นเหมือนกันค่ะ กำมือแทบไม่เข้า ปวดตามข้อนิ้ว 37+3 ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 37w+4 แล้วค่ะ

เป็นค่ะเเม่ ตอนนี้39วีคเเล้ว

12mo trước

ไม่นานก็แตกแล้ววว อดทนอีกนิ้สสสกันค่ะแม่ #บีบมือ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

12mo trước

อาการใกล้คลอดใช่ไหมคะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ