ตกขาว

ตอนนี้ ท้อง 37w5d (ท้องแรก) ขออนุญาต โพสรูปนะคะ ไม่รู้ว่าเปนน้ำอะไร แต่นั่งยุดีดี มันก้พรวด ออกมา เลยเอาสำลีมาเช็ดดูเปนสีเหลืองหน่อยๆ กลิ่นคล้าย เนื้อ มะพร้าว บูดอะคะ น่าจะเป็นตกขาวไหมค่ะ แล้วมันอันตราย หรือติดเชื้อ ะไรไหมค่ะ // แล้วเกี่ยวกับอาการใกล้คลอดไหมค่ะ รบกวนผู้รู้ด้วยค่ะ ???? ขอบคุณค่ะ

ตกขาว

โพสได้แต่ก้อเบลอภาพด้วยค่ะ