13+5 น้ำหนัก​ขึ้นมา​ 1 โล

ตอนนี้​ท้อง​ 2 ได้​ 13+5 แล้วค่ะ​น้ำหน​ักขึ้นมา​ 1 โลเอง​ กินเยอะอยู่แต่ทำไมไม่ค่อยขึ้นก็ไม่รู้​ ตอนท้องแรกจนคลอดน้ำหนักขึ้นมาตั้ง​ 20​ โล​ ท้องนี้กลัวแม่อ้วนหรอลูก​ 😂 แม่ๆขึ้นมากี่โลแล้วบ้างคะ​ เจ้าตัวเล็กในท้องตัวโตเท่าไหร่กันบ้างแล้ว​ 😍

1 Trả lời

ดีแล้วค่ะแม่ บางคนอายุครรภ์แค่นี้ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ แถมลดอีกตังหาก เดี๋ยวไตรมาสหลังๆก็ขึ้นเองจ้า ทีนี้จะเครียดว่าจะลดยังไงมากกว่าค่ะ 5555555

4y trước

ถ้าลดคงจะกังวลกว่านี้​ แต่กลัวขึ้นพรวดๆจังเลยค่ะ​ 55555​ อย่าถึง​ 20​โลเหมือนท้องแรกก็พอใจแล้วค่ะ​ 😂