แม่ๆ เริ่มเบื่ออาหาร​ตอนกี่​เดือน​คะ

ตอนนี้​ท้อง6เดือน​เริ่มเบื่ออาหาร เบื่อกับ​ข้าวกินได้แต่ข้าวต้ม ทำไงดีคะ บางทีฝืนกินจนจะอ้วก ร้องไห้​เลยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้เป็นตอนใกล้จะคลอดแล้วคะ เบื่ออาหาร

4y trước

ใช่คะ เพื่อน​ก็​บอกว่า8-9เดือน​เริ่มเบื่ออาหาร​ แต่เรา6เดือน​เอง เบื่อมากๆ เลยคะ

หาหมอดีไหมคะ ให้หมอจ่ายยาให้ค่ะ

4y trước

แพ้หนักๆ หมอจ่ายยาให้ค่ะ