ตอนนี้​ท้อง37+2 หมอนัดผ่าคลอด​39 สัปดาห์​ แม่​เป็น​เบาหวาน​ช่วงตั้งครรภ์​ คือแม่กลัวเจ็บท้อง

ตอนนี้​ท้อง37+2 หมอนัดผ่าคลอด​39 สัปดาห์​ แม่​เป็น​เบาหวาน​ช่วงตั้งครรภ์​ คือแม่กลัวเจ็บท้องคลอด​ก่อนผ่ามากเลยคะ น้ำหนัก​ตัวขึ้นไป​เกือบ​100โลแล้วคะ ก่อนท้อง70กว่าโล ตอนนี้​กังวล​มากๆเลยคะ แม่ๆส่วน​มากหมอนัดผ่ากี่สัปดาห์​คะ

1 Trả lời

ส่วนมากไม่มีความเสี่ยง 40 สัปดาห์ค่ะ เพราะคลอดธรรมชาติครบกำหนดจริงๆ 40 สัปดาห์ โดยส่วนมากคลอดกัน 37-40 สัปดาห์