มือ​บวม, ปวด

ตอนนี้​ท้อง36wมือบวมปวดมากมีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกัน​มั่งมั๊ย​คะเท้าไม่ค่อยบวมปวดปวดแต่มือตื่นนอนมากำมือไม่ได้เลยค่ะแช่น้ำอุ่นก็ไม่หายจะเป็นอันตราย​มั๊ย​คะหมอบอกแค่ว่าน้ำหนัก​ตัว​เพิ่มขึ้น​เยอะแล้วก็ให้คุมน้ำหนักตอนนี้​ขึ้น​มา14โลคัยมีวิธีแนะนำ​มั่งมั๊ย​คะ​💖​

มือ​บวม, ปวด
1 Trả lời

34วิกเริ่มบวมแล่วเหมือนกัน