น้ำหนัก

ตอนนี้ ตั้งครรภ์ได้ 22 สัปดาห์แล้วแต่น้ำหนักขึ้นมาแค่ 2 โลเองค่ะมีใคร น้ำหนักไม่ขึ้นบ้างคะ อันตรายไหมคะ

แม่ไม่ต้องเครียดนะค่ะ..น้ำหนักจะขึ้นมาเรื่อยๆ..บางคนอาจจะขึ้นตอนวีคสุดท้ายค่ะ..ขึ้นเร็วด้วยค่า

ขึ้นเยอะกว่าเราอีก เรา 20week ขึ้น1 กิโล แต่ลูกน้ำหนักเกินเกณ ไม่กังวลอะไร