คนท้องสามารถ ทานกาแฟได้ไฟมค่ะ

ตอนนี้ ตั้งครรภ์ได้ 16 สัปดาห์กว่าๆแล้วค่ะ อยากทราบว่า สามารถทานกาแฟได้ไหมค่ะ

งดได้งดนะคะ มีเคสกรณีคาเฟอีนส่งผลให้หัวใจเด็กเต้นผิดจังหวะค่ะ

10mo trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำ นี้มากๆเลยค่า 💖🙏

ทานได้คะ วันละ1แก้ว

10mo trước

ขอบคุณค่าา 🤭